Chương trình “Tết nhân ái- Lan tỏa yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

♥♥♥Ngày hội ẩm thực với chương trình ” Tết nhân ái – Lan tỏa yêu thương” do chi đoàn trường MN Sao Mai phát động, tổ chức trong chiều hôm nay đã thành công tốt đẹp. Số tiền lãi thu được, Chi đoàn sẽ trao tặng cho các con có hoàn cảnh khó khăn vào ” Ngày hội xuân” trong tuần tới để các con đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc hơn.

❤️♥♥♥ Xin được cám ơn Ban giám hiệu nhà trường, cảm ơn quý Ban lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, Công an, đoàn xã Tân Thành, xã đội..các ban ngành đoàn thể trong xã, quý phụ huynh cùng bà con nhân dân xã Tân Thành, các con thân yêu cũng như tập thể sư phạm nhà trường đã ủng hộ cho chi đoàn MN Sao Mai ạ. Xin kính chúc tất cả tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

♥♥♥ Hi vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của tất cả mọi người trong những dịp tiếp theo.